CÔNG ĐOÀN Y TẾ VIỆT NAM ĐẾN THĂM BỆNH VIỆN ĐA KHOA TRUNG ƯƠNG CẦN THƠ

Ngày đăng: 08-05-2018 05:38:40
Nguồn đăng: Phòng Công tác xã hội


Ngày 07-05-2018, Đoàn Công tác của Công đoàn Y tế Việt Nam do Bs.CKII. Trần Thị Bích Hằng – Chủ tịch Công đoàn làm trưởng đoàn đã đến thăm, chia sẻ và hỗ trợ đoàn viên Công đoàn cơ sở bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ có hoàn cảnh khó khăn trong khuôn khổ hoạt động “Tháng Công nhân” năm 2018.

Đoàn Công tác của Công đoàn Y tế Việt Nam

Bs.CKII. Trần Thị Bích Hằng – Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam

         Với mong muốn giúp đỡ và động viên đồng nghiệp vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, Công đoàn Y tế Việt Nam đã trao tặng 30 triệu đồng đến 15 công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện. Cũng trong buổi gặp gỡ, bà Trần Thị Bích Hằng đã lắng nghe những báo cáo cũng như chia sẻ của Công đoàn cơ sở bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ trong tình hình mới đồng thời gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ, công chức, người lao động bệnh viện đạt được nhiều thành công trong năm 2018.

Công đoàn Y tế Việt Nam trao tặng quà cho đoàn viên Công đoàn cơ sở bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ

Bs.CKII Phạm Thanh Phong – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc bệnh viện chân thành cảm ơn Công đoàn Y tế Việt Nam đã quan tâm sâu sát và là nguồn động viên tinh thần rất lớn giúp viên chức, người lao động bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ an tâm công tác, nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Bs.BKII. Phạm Thanh Phong – Phó Giám đốc bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ

ĐỊA CHỈ

Bệnh viện Trung Ương Cần Thơ
315 Nguyễn Văn Linh
P. An Khánh Q Ninh Kiều
Điện thoại: +84 (0710). 3820071
Fax: +84 (0710). 3823167
E-mail: info@bvtwct.vn

FORM LIÊN HỆ