CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN "GÃY XƯƠNG VÙNG CỔ CHÂN"

Ngày đăng: 04-06-2018 02:13:14
Nguồn đăng: Phòng Công tác xã hội


Đây là chương trình tập huấn về chuyên ngành Ngoại Chấn thương được Trung tâm Đào tạo bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ phối hợp cùng trường Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh thực hiện, diễn ra trong hai ngày 01 và 02-06-2018.

Giảng viên là PGS. TS Đỗ Phước Hùng – Chủ nhiệm Bộ môn Ngoại Chấn thương Chỉnh hình trường Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh cùng 50 học viên là bác sĩ đang công tác tại các bệnh viện trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long đến học tập và trao đổi kinh nghiệm về chuyên khoa Ngoại Chấn thương trong thực hành lâm sàng.

Lớp đào tạo đã cập nhật, nâng cao kiến thức chuyên môn trong chẩn đoán và điều trị các chấn thương vùng cổ chân: Gãy trần chày, gãy mắc cá, gãy xương sên, biến chứng gãy xương vùng cổ chân… các bác sĩ đã được thực hành nội dung các bài học trên mô hình và dụng cụ chuyên dụng với sự tài trợ của công ty Kỹ thuật Alpha.

Trung tâm Đào tạo bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ thường xuyên khai giảng các lớp đào tạo ngắn hạn, dài hạn với sự tham gia của các giảng viên uy tín theo từng chuyên khoa. Học viên sẽ được cấp chứng nhận đào tạo liên tục sau khi kết thúc khóa học.

ĐỊA CHỈ

Bệnh viện Trung Ương Cần Thơ
315 Nguyễn Văn Linh
P. An Khánh Q Ninh Kiều
Điện thoại: +84 (0710). 3820071
Fax: +84 (0710). 3823167
E-mail: info@bvtwct.vn

FORM LIÊN HỆ