Đêm Trung thu VẦNG TRĂNG CỔ TÍCH

Ngày đăng: 24-09-2018 04:49:05
Nguồn đăng: Phòng Công tác xã hội


Tết Trung thu còn được gọi là Tết Trông Trăng - Tết của tình thân và là ngày Tết riêng dành cho trẻ em, đây cũng là dịp để người lớn thể hiện tình yêu thương với con trẻ.

Nhằm tạo một sân chơi vui tươi cho các bạn nhỏ, tối ngày 20-9-2018 Công đoàn cơ sở bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ kết hợp Đoàn Thanh niên đã tổ chức đêm Trung thu với chủ đề “VẦNG TRĂNG CỔ TÍCH”cho hơn 300 cháu thiếu nhi là con em công chức, viên chức, người lao động bệnh viện.

Các bé cùng nhau tham gia các trò chơi, được xem xiếc, ca múa, thời trang, cùng xúm xít cười vang sờ tay vào những bộ lông đầy sắc màu của chú lân đang nhảy múa theo tiếng trống, đi rước đèn cùng chị Hằng và chú Cuội.

Đây là hoạt động thường niên của bệnh viện, sự quan tâm của Ban Giám đốc trong chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho công chức, viên chức, người lao động cùng gia đình trên những chặn đường phát triển, đồng thời giúp các bạn nhỏ tăng thêm sự giao lưu, tình đoàn kết, yêu thương lẫn nhau. Trân trọng cảm ơn Công ty Người mẫu Tây Đô đã đồng hành cùng bệnh viện tổ chức cho các cháu một đêm Trung thu ấm áp, chúc các cháu bước vào năm học mới chăm ngoan học giỏi và có một mùa trung thu ý nghĩa bên gia đình.

ĐỊA CHỈ

Bệnh viện Trung Ương Cần Thơ
315 Nguyễn Văn Linh
P. An Khánh Q Ninh Kiều
Điện thoại: +84 (0710). 3820071
Fax: +84 (0710). 3823167
E-mail: info@bvtwct.vn

FORM LIÊN HỆ