CHUNG TAY HÀNH ĐỘNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

Ngày đăng: 02-10-2018 08:15:53
Nguồn đăng: Phòng Công tác xã hội


Một trong những nhiệm vụ quan trọng của Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ là chăm sóc sức khỏe người dân khu vực Đồng bằng sông Cửu Long đặc biệt là bà con vùng sâu, vùng xa được tiếp cận với dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên sâu.

Ngày 30-09-2018, Công Đoàn, Đoàn Thanh niên kết hợp Hội Cựu Chiến binh Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ kết hợp cùng Đoàn Thanh niên Công an thành phố Cần thơ, Hội Cựu Chiến binh thành phố Cần Thơ tổ chức đoàn Thầy thuốc tình nguyện gồm 29 bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên…với các chuyên khoa như: Nội Tổng quát, Nội Tim mạch, Nội Hô hấp, Nội Thận, Nội Tiêu hóa, Nội Thần kinh… đã đến khám bệnh, tư vấn, cấp thuốc miễn phí cho 500 bà con và tặng 150 phần quà cho cô bác tại xã Trường Xuân, huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ.

Với mong muốn giúp đỡ người dân có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, người có công với cách mạng và cũng là hoạt động thiết thực của các thầy thuốc tình nguyện “CHUNG TAY HÀNH ĐỘNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG”.

Bên cạnh việc khám bệnh, tư vấn chăm sóc sức khỏe, bà con còn được thực hiện các cận lâm sàng tầm soát như: siêu âm, điện tim nhằm giúp phát hiện và điều trị sớm một số bệnh ở giai đoạn đầu, đồng thời nâng cao nhận thức, thay đổi lối sống có lợi cho sức khỏe giúp phòng ngừa bệnh tật cho bà con.

Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ xin được trân trọng cảm ơn Ủy ban Nhân dân, Trung tâm văn hóa – Thể thao, Trạm y tế xã Trường Xuân đã hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi thực hiện thành công chuyến khám bệnh này, cảm ơn bà con đã tận tình chào đón đoàn thầy thuốc tình nguyện.

ĐỊA CHỈ

Bệnh viện Trung Ương Cần Thơ
315 Nguyễn Văn Linh
P. An Khánh Q Ninh Kiều
Điện thoại: +84 (0710). 3820071
Fax: +84 (0710). 3823167
E-mail: info@bvtwct.vn

FORM LIÊN HỆ