BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TRUNG ƯƠNG CẦN THƠ

Ngày đăng: 26-12-2018 07:03:06
Nguồn đăng: Phòng Công tác xã hội


Ngày 25-12-2018, Thầy thuốc nhân dân, PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Tiến – Bộ Trưởng Bộ Y tế cùng Đoàn công tác gồm lãnh đạo các Vụ, Cục, Ban, Viện của Bộ Y tế đã đến thăm và làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ.

Nằm trong chương trình công tác năm 2018 tại các tỉnh miền Nam nhằm tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới. Ngày 25-12-2018, Thầy thuốc nhân dân, PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Tiến – Bộ Trưởng Bộ Y tế cùng Đoàn công tác gồm lãnh đạo các Vụ, Cục, Ban, Viện của Bộ Y tế đã đến thăm và làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ.

Sau khi nghe Bs.CKII. Nguyễn Minh Vũ Giám đốc bệnh viện báo cáo những điểm nổi bật của hoạt động bệnh viện năm 2018 và định hướng phát triển năm 2019, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến đánh giá cao sự phát triển của bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ trong những năm qua, đặc biệt là triển khai các kỹ thuật chuyên sâu nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân trong khu vực. Bộ trưởng đặc biệt chú trọng đến kinh tế y tế, thu nhập của cán bộ y tế trong quá trình tự chủ về kinh tế tại bệnh viện cũng như đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và chuyên khoa phục vụ công tác khám chữa bệnh.

Bộ trưởng chỉ đạo trong thời gian tới, bệnh viện cần tiếp tục triển khai 4 nội dung trọng tâm bao gồm hoạt động chuyên môn, nhân lực, tài chính và cơ sở hạ tầng. Trong hoạt động chuyên môn cần tiếp tục phát triển kỹ thuật cao, làm tốt công tác phát triển dịch vụ y tế, đảm bảo cho người dân tiếp nhận dịch vụ chất lượng cao nhất và giá phù hợp nhất, phát triển nguồn nhân lực chuyên khoa về thực hành, chăm lo việc tu dưỡng và rèn luyện y đức, giao tiếp ứng xử với người bệnh và thân nhân, huy động nguồn vốn phát triển sự nghiệp mua sắm trang thiết bị hiện đại phục vụ tốt nhất cho người bệnh.

ĐỊA CHỈ

Bệnh viện Trung Ương Cần Thơ
315 Nguyễn Văn Linh
P. An Khánh Q Ninh Kiều
Điện thoại: +84 (0710). 3820071
Fax: +84 (0710). 3823167
E-mail: info@bvtwct.vn

FORM LIÊN HỆ