ĐỊNH HƯỚNG HÌNH THÀNH HỆ THỐNG QUẢN LÝ ĐIỀU TRỊ COPD CÓ TÍNH PHÂN TUYẾN

Ngày đăng: 22-01-2019 10:46:59
Nguồn đăng: Phòng Công tác xã hội


Vừa qua, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ kếp hợp với Hội Lao và Bệnh phổi Việt Nam tổ chức lớp đào tạo y khoa liên tục ĐỊNH HƯỚNG HÌNH THÀNH HỆ THỐNG QUẢN LÝ ĐIỀU TRỊ COPD CÓ TÍNH PHÂN TUYẾN cho hơn 50 bác sĩ chuyên ngành Hô hấp đang công tác tại các cơ sở y tế trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

 Lớp đào tạo với sự tham gia giảng dạy của Ts.Bs. Nguyễn Văn Thành – Phó chủ tịch Hội Lao và Bệnh phổi Việt Nam, phó chủ tịch Hội Hô hấp Việt Nam; Ts.Bs. Lê Thị Thu Hương – Trưởng khoa Hô hấp bệnh viện Nhân dân Gia Định; Ths.Bs. Cao Thị Mỹ Thúy – Trưởng khoa Hô hấp bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ. Chương trình đã kết hợp khám tầm soát miễn phí cho 69 bà con có triệu chứng ban đầu nghi ngờ Hen và Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD).

Hen phế quản và bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD) là những bệnh phổi mạn tính rất phổ biến liên quan đến môi trường sống và gây tử vong cao ở hầu hết các nước trên thế giới, tạo ra gánh nặng bệnh tật rất lớn nhưng có thể phòng và quản lý điều trị để làm chậm tiến trình bệnh, giảm biến chứng, giảm chi phí chăm sóc y tế và nâng cao chất lượng cuộc sống của người bệnh.

 

ĐỊA CHỈ

Bệnh viện Trung Ương Cần Thơ
315 Nguyễn Văn Linh
P. An Khánh Q Ninh Kiều
Điện thoại: +84 (0710). 3820071
Fax: +84 (0710). 3823167
E-mail: info@bvtwct.vn

FORM LIÊN HỆ