CHIA SẺ YÊU THƯƠNG LẦN THỨ 02

Ngày đăng: 28-01-2019 03:26:35
Nguồn đăng: Phòng Công nghệ thông tin


Đêm 24/01/2019, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ đã tổ chức chương trình văn nghệ “Chia sẻ yêu thương lần thứ 02” nhằm động viên tinh thần bệnh nhân vượt qua bệnh tật cũng như gây quỹ hỗ trợ bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Đêm văn nghệ với sự góp mặt của ông Nguyễn Phong Quang  (Nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng,  Nguyên Bí thư Tỉnh uỷ Tỉnh Hậu Giang, Nguyên Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân Tỉnh Cần Thơ), bà Võ Kim Thoa (Phó Chủ tịch thường trực Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Cần Thơ) Nghệ sĩ nhân dân Lệ Thủy, Nghệ sĩ nhân dân Trọng Hữu, công ty người mẫu Tây Đô và một số tiết mục xuất sắc của nhân viên y tế bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ trong Hội diễn văn nghệ Mừng xuân Kỷ Hợi 2019 cùng gần 1000 khán giả là nhân viên y tế, mạnh thường quân, bệnh nhân, thân nhân nuôi bệnh tại bệnh viện.

 

Trong buổi biểu diễn, NSND Lệ Thủy và NSND Trọng Hữu đã dành thời gian trò chuyện với khán giả yêu mến, Cô cảm thấy rất vui mừng được hát cho bà con miền Tây quê hương nghe, đặc biệt là được chia sẻ với bệnh nhân trong dịp Xuân mới, đây là hoạt động đầy nhân văn và ý nghĩa mà Ban Giám đốc bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ đã phát động.

Cũng trong chương trình, bệnh viện kết hợp cùng bà Võ Kim Thoa đã trao tặng 50 suất hỗ trợ cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện với tổng số tiền 75.000.000 đ (bảy mươi lăm triệu đồng).

Đêm diễn cũng đã nhận được sự chung tay đóng góp của rất nhiều cơ quan, tổ chức, công ty, cá nhân hỗ trợ. Đặc biệt ông Nguyễn Phong Quang đã tự vận động số tiền 300.000.000 (ba trăm triệu đồng) đóng góp cho chương trình. Số tiền này bệnh viện sẽ đưa vào quỹ hỗ trợ bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn và cam kết sử dụng số tiền đúng mục đích, công khai và minh bạch.

Bs.CKII. Nguyễn Minh Vũ – Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc bệnh viện trân trọng cảm ơn ông Nguyễn Phong Quang, bà Võ Kim Thoa, các mạnh thường quân, Công ty TNHH Trung Sơn Alpha, Công ty người mẫu Tây Đô, NSND Lệ Thủy, NSND Trọng Hữu đã đồng hành để chương trình thành công tốt đẹp!

 

ĐỊA CHỈ

Bệnh viện Trung Ương Cần Thơ
315 Nguyễn Văn Linh
P. An Khánh Q Ninh Kiều
Điện thoại: +84 (0710). 3820071
Fax: +84 (0710). 3823167
E-mail: info@bvtwct.vn

FORM LIÊN HỆ