BỆNH VIỆN ĐA KHOA TRUNG ƯƠNG CẦN THƠ HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG THÂN YÊU

Ngày đăng: 03-11-2020 03:25:18
Nguồn đăng: Phòng Công tác xã hội


Ban Chấp hành Đảng Ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn cơ sở cùng toàn thể nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ hướng về miền Trung, hy vọng các đồng nghiệp và người dân miền Trung khắc phục thiệt hại, sớm ổn định cuộc sống và khôi phục sản xuất.

Trong những ngày qua, tình hình mưa lũ diễn biến phức tạp, gây thiệt hại lớn về người và tài sản, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của người dân 10 tỉnh khu vực miền Trung và Tây Nguyên.
 
Với tinh thần “tương thân tương ái” cùng giúp đỡ, sẻ chia những khó khăn, nỗi đau mất mát của đồng bào, đồng thời hưởng ứng công văn số 322/CĐYT ngày 19 tháng 10 năm 2020 của Công đoàn Y tế Việt Nam về việc quyên góp hỗ trợ CBCCVCNLĐ ngành Y tế bị thiệt hại do thiên tai và mưa lũ. Được sự chỉ đạo của Ban Chấp hành Đảng Ủy, Ban Giám đốc cùng Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ đã triển khai lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung. Lễ phát động nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể nhân viên y tế bệnh viện, mỗi công chức, viên chức, người lao động tình nguyện thực hiện ủng hộ 01 ngày lương.
 
Tổng số tiền được quyên góp là 233.563.752 đ (hai trăm ba mươi ba triệu năm trăm sáu mươi ba nghìn bảy trăn năm mươi hai đồng). Số tiền quyên góp được gửi trực tiếp về Ban Tài chính Công đoàn Y tế Việt Nam hỗ trợ cho đơn vị và cá nhân bị thiệt hại do mưa lũ chi theo quy chế hoạt động của Quỹ xã hội từ thiện Công đoàn Y tế Việt Nam.
Cũng trong dịp này, Công đoàn cơ sở bệnh viện cũng đã phát động phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị ở lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động với tổng số tiền gần 60 triệu đồng được ủng hộ thông qua Quỹ “Vì người nghèo” Trung ương nhằm mục tiêu hỗ trợ người nghèo và an sinh xã hội.

ĐỊA CHỈ

Bệnh viện Trung Ương Cần Thơ
315 Nguyễn Văn Linh
P. An Khánh Q Ninh Kiều
Điện thoại: +84 (0710). 3820071
Fax: +84 (0710). 3823167
E-mail: info@bvtwct.vn

FORM LIÊN HỆ