BỆNH VIỆN ĐA KHOA TRUNG ƯƠNG CẦN THƠ TRIỂN KHAI THANH TOÁN CHI PHÍ KHÁM CHỮA BỆNH BẰNG THẺ Y TẾ THÔNG MINH

Ngày đăng: 27-02-2023 02:08:15
Nguồn đăng: Phòng Công tác xã hội


Nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng phục vụ, cải tiến quy trình khám, chữa bệnh và thực hiện Công văn số 3614/BYT-CNTT ngày 25/6/2019 của Bộ Y tế về việc thực hiện Nghị quyết số 02/NQ-CP ngày 11/01/2019 của Chính phủ về đẩy mạnh thanh toán điện tử, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ phối hợp với Ngân hàng PVcomBank và Công ty CP Công nghệ Onelink Việt Nam triển khai thanh toán chi phí khám, chữa bệnh bằng thẻ y tế thông minh.

Thẻ y tế thông minh được tích hợp các thông tin về người bệnh như: bảo hiểm y tế, lịch sử khám chữa bệnh, giúp đăng ký nhanh chóng khi đến khám bệnh, tra cứu thông tin thuận lợi, chính xác, đồng thời áp dụng giao dịch thanh toán với 30 cơ sở y tế công lập trên toàn quốc.

Đăng ký phát hành thẻ trong 03-05 phút

Thẻ y tế thông minh đang được phát hành miễn phí tại quầy tiếp đón khoa Khám bệnh, khách hàng có thể đăng ký phát hành trong 03-05 phút và thực hiện giao dịch tại các khu vực thu ngân tại bệnh viện, áp dụng Internet Banking và có thể thực hiện rút tiền tại các quầy ATM trên toàn quốc, các giao dịch sẽ được thông báo qua tin nhắn điện thoại di động. Tài khoản thẻ sẽ không phát sinh chi phí giao dịch trong quá trình thanh toán viện phí.

Bên cạnh đó, thẻ cũng tích hợp với tài khoản ngân hàng, có thể thực hiện thanh toán tiền cho các giao dịch mua sắm, mua hàng online…, các giao dịch nạp/rút tiền tại các máy ATM/CDM trên toàn quốc, chuyển và nhận tiền từ các tài khoản ngân hàng khác.

Đăng ký khám nhanh chóng với thẻ y tế thông minh

Bên cạnh việc thanh toán viện phí bằng tiền mặt, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cũng đã áp dụng một số hình thức thanh toán điện tử như: chuyển khoản, máy POS, quét mã vạch QR…

“Thanh toán viện phí không dùng tiền mặt” là giải pháp thanh toán an toàn, chính xác, rút ngắn quy trình khám bệnh, giúp khách hàng tiếp cận các tiện ích công nghệ cao trong sử dụng dịch vụ khám, chữa bệnh.

Thẻ y tế thông minh

Thông tin về dịch vụ, đăng ký thẻ khám, chữa bệnh thông minh, các tiện ích liên quan vui lòng liên hệ số điện thoại tư vấn khách hàng phòng Công tác xã hội: 0901.215115 để được hỗ trợ.

ĐỊA CHỈ

Bệnh viện Trung Ương Cần Thơ
315 Nguyễn Văn Linh
P. An Khánh Q Ninh Kiều
Điện thoại: 0901.215115

FORM LIÊN HỆ