CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

Ngày đăng: 27-02-2023 11:38:46
Nguồn đăng: Phòng Công tác xã hội


Nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2023), sáng ngày 27/02/2023 đồng chí Phạm Văn Hiểu – Phó Bí thư thường trực thành ủy thành phố Cần Thơ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân cùng đại diện các sở ban ngành đã đến thăm và chúc mừng Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ.

Đồng chí Phạm Văn Hiểu đánh giá cao những nỗ lực của Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ trong những năm qua, xứng đáng là "cánh chim đầu đàn" của ngành Y tế miền Tây. Bệnh viện đã không ngừng cố gắng vượt qua khó khăn, phát triển nhân lực, nâng cao trình độ chuyên môn, triển khai nhiều kỹ thuật cao, chuyên sâu. Qua đó, góp phần xây dựng và phát triển uy tín, thương hiệu của ngành Y tế thành phố, là trung tâm y tế của vùng ĐBSCL

Đồng chí Phạm Văn Hiểu đã đến thăm, động viên các y bác sĩ đang thực hiện nhiệm vụ tại khoa Cấp cứu.

Cũng trong chiều ngày 27/02, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ đã tổ chức họp mặt chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam, nhằm ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngành y tế, nhân viên y tế bệnh viện đã được nghe thư Bác Hồ gửi Hội nghị ngành Y tế toàn quốc ngày 27/02/1955, tổng kết những điểm nổi bật của bệnh viện trong năm 2022, đồng thời trao tặng bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế cho 12 tập thể, 42 cá nhân đạt thạnh tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ, công tác Y tế.

Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ trân trọng cảm ơn sự cống hiến của các thầy thuốc vì sự phát triển của bệnh viện trong những năm qua. Kính chúc các bác sĩ, điều dưỡng, nữ hộ sinh, kỹ thuật viên và quý đồng nghiệp công tác trong ngành Y tế luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

ĐỊA CHỈ

Bệnh viện Trung Ương Cần Thơ
315 Nguyễn Văn Linh
P. An Khánh Q Ninh Kiều
Điện thoại: 0901.215115

FORM LIÊN HỆ